20 Tháng 3

Bạn nên có một cẩm nang kiểu tóc đẹp khi đi biển cho riêng mình. Đó có thể chỉ là những kiểu tóc đơn giản nhưng hiệu ứng đem lại cho dung mạo thì phải thật lớn.

17 Tháng 3

Mẫu TÓC CÀI 3/4 mới nhất 2023 Dễ sử dụng, không gây đau và nặng đầu. Công nghệ phủ NANO mới SIÊU MỀM MƯỢT, SIÊU TỰ NHIÊN. Giả rẻ chỉ bằng 2-3 ly trà sữa. Đủ 4 màu: Đen, Nâu đen , Socola & Nâu Vàng cho các nàng lựa chọn. Một số mẫu đang hot tại shop

16 Tháng 3

Hiện nay, trào lưu nhuộm tóc móc lai đang trở thành “hot trend” gây sốt, khiến giới trẻ hưởng ứng cuồng nhiệt vì sự phá cách và nổi bật mà kiểu nhuộm này đem lại. Hãy cùng tham khảo một số màu tóc nhuộm móc lai trên nền tóc đen và nâu đang nóng rần rần dưới đây và lựa chọn ra màu sắc phù hợp phong cách của bạn nhất nhé.

13 Tháng 3

Valentine Trắng hay còn gọi là White Valentine, White Day diễn ra vào ngày 14 tháng 3, sau ngày Valentine đỏ đúng 1 tháng, cũng chính là ngày lễ tình nhân đầy ấm áp. Ngày lễ có nguồn gốc từ Nhật Bản, là dịp để các chàng trai và các cô gái có thể ôn lại tình cảm, trao cho nhau những món quà, những chuyến đi chơi cùng lời hứa hẹn đầy ý nghĩa.

Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước