Tin tức

128144336 1131508037281333 5875265485326751867 N
19 Tháng 4

💭💭💭

“ Nếu bạn là người "sống chung" với 𝖙𝖔́𝖈 𝖌𝖎ả, việc trang bị các 𝐩𝐡ụ 𝐤𝐢ệ𝐧 𝐜𝐡ă𝐦 𝐬𝐨́𝐜 tóc giả là hết sức cần thiết. “‼️

Mua các phụ kiện này không quá mắc. Tất nhiên, giá sẽ không bằng một bộ tóc giả mới.

Vậy nên, nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua tóc giả mới khi hư hỏng.

👉🏻 𝐍𝐡ữ𝐧𝐠 𝐏𝐇Ụ 𝐊𝐈Ệ𝐍 𝐓𝐎́𝐂 𝐆𝐈Ả 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡ể 𝐭𝐡𝐢ế𝐮:

      1️⃣ LƯỢC CHẢI TÓC GIẢ: Sử dụng lược chải tóc giả chuyên dụng hỗ trợ cho quá trình gỡ rối tóc giả, giảm tình trạng xơ rối, hạn chế tối đa tóc rụng.

Tóc giả được coi như quý cô đỏng đảnh nên lúc nào cũng cần được sự nhẹ nhàng chăm chút và chải tóc cùng vậy. Lựa chọn một chiếc lược chải tóc giả chuyên dụng rất quan trọng trong việc này và góp phần giúp mái tóc toả sáng. Vậy, sử dụng lược chải tóc giả như thế nào là đúng thì cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

 

 

Đặc điểm của lược chải tóc giả

 Răng lược được thiết kế để giảm sự tích điện khi chải tóc, nhất là đối với những mái tóc giả được làm từ sợi nhân tạo và cũng giúp giảm thiểu tình trạng rụng tóc.

– Kết cấu răng lược chải tóc giả dạng xoay tròn giúp giảm đáng kể sự ma sát giữa lược và tóc, dễ dàng gỡ rối cho tóc.

– Điểm đặc biệt của kiểu lược chải tóc giả đó là đầu răng lược được bo tròn có tác dụng massage da đầu khi chải và giảm thiếu ngứa da đầu.

Tất nhiên lược chuyên dụng dùng cho tóc giả thì sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại lược thông thường. Vì vậy, đầu tư sắm ngay một chiếc lược chải tóc giả là điều rất cần thiết đối với các cô nàng.

     2️⃣ KỆ ĐỂ TÓC GIẢ: Giúp giữ form cho tóc giả tốt hơn.

Trong những năm trở lại đây kệ treo tóc giả bằng nhựa đã và đang được sử dụng rộng rãi hơn để thay thế các đầu ma nơ canh cồng kềnh mà người sử  không muốn nhìn. Cùng với thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ tinh tế mà không chiếm nhiều diện tích không gian của người sử dụng.

Kệ treo tóc giả bằng nhựa cao cấp  cực kỳ tiện lợi và dễ tháo lắp. Độ đàn hồi và tuổi thọ sử dụng cao. Khó gãy hư và biến dạng với nhiệt độ, sản phẩm cực kỳ gọn nhẹ , giá thành khá rẻ.

     3️⃣ XỊT DƯỠNG TÓC GIẢ: Cung cấp dưỡng chất giúp cho tóc giả luôn mềm mượt, khiến việc gỡ rối tóc giả dễ dàng hơn.

Xịt dưỡng tóc giả luôn là món đồ được “khuyên dùng” để mua kèm khi sắm một bộ tóc giả nữ. Đây là một dung dịch được dành riêng để phục vụ quá trình chăm sóc tóc giả. Nó có thành phần là dầu dưỡng và nước dưỡng tóc giả chứa các axit amin cùng với Vitamin E và B5.

Tại sao nên dùng xịt dưỡng tóc giả?

Mọi người cũng biết, không chỉ tóc thật mà ngay cả tóc giả cũng cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng. Bởi vì trong quá trình sử dụng, đi ngoài trời, dưới gió, mái tóc giả không thể tránh được tình trạng bị khô, xơ rối. Nếu tiếp tục sử dụng mà không có sự chăm tóc thì không lâu sau tóc giả sẽ bị rụng, xấu, cực kỳ mất thẩm mỹ. Ngoài ra, tóc giả bẩn cũng có thể ảnh hưởng đến da đầu của người đội.

Để hỗ trợ việc chăm sóc tóc giả tốt hơn thì xịt dưỡng tóc giả ra đời.

Xịt dưỡng tóc giả là biện pháp tuyệt vời giúp bạn luôn giữ được một bộ tóc giả đẹp hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội như:

- Tăng cường độ ẩm cho tóc, giúp tóc luôn được mềm mại, suôn mượt và không bị xơ rối cho dù bạn thường xuyên mang tóc giả ra ngoài. Từ đó, thời gian sử dụng tóc giả cũng được lâu hơn.

- Nếu bạn sở hữu một mái tóc giả xoăn thì đây là cách để giữ cho những lọn tóc của bạn có thể giữ nếp một cách tốt nhất, không dễ dàng bị nhả ra. 

- Khi được sử dụng chung với lược chuyên dụng để chăm sóc tóc thì có thể giúp tóc được chải một cách dễ dàng, gỡ rối cũng nhanh hơn. 

- Xịt dưỡng tóc giả thường có mùi hương rất dễ chịu, giúp bạn trở nên tự tin hơn khi đi ra phố.

Cách sử dụng tóc giả cũng rất đơn giản: Sau mỗi lần sử dụng, khi đã tháo mũ trùm ra, bạn sẽ bắt đầu xịt dưỡng vào tóc giả và dùng lược chuyên dùng để chải. Một nguyên tắc cần nhớ là chỗ nào rối nhiều xịt nhiều, khi đó quá trình gỡ rối tóc giả cũng dễ hơn. Cứ dần dần chải và gỡ rối từng chỗ, bạn sẽ có được một mái tóc đẹp, suôn mượt và mềm mại. 

Sau khi chải xong tóc giả thì bạn nên cất vào bao bọc lại bằng lưới bảo quản để giữ nếp cho mái tóc giả tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt trội này, không khó hiểu vì sao xịt dưỡng tóc giả luôn được mọi người rất tin dùng.

     4️⃣ DẦU GỘI TÓC GIẢ: Có chứa nhiều vitamin, giúp làm sạch và mềm mượt tóc hơn. Hạn chế xơ rối và sử dụng được lâu dài.

-------------

#tocgiasakuracantho

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước