Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

Tải Xuống
3 Tháng 9

Hôm nay Sakura sẽ bật mí cho cả nhà cách làm tóc nơ bướm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể thử làm ngay tại nhà của mình.

Bạn là một cô nàng khá điệu đà, bạn yêu thích những kiểu tóc nữ tính nhưng lại không có quá nhiều thời gian để ra salon. Đặc biệt bạn đã mê kiểu tóc nơ bướm từ lâu, nhưng lại chẳng biết cách làm chúng tại nhà. Vậy thì nhanh tay lấy giấy bút ra và ghi lại ngay những bước làm cực kỳ nhanh chóng mà Sakura sắp chia sẻ cho bạn ngay sau đây.

cách làm tóc nơ bướm

Các bước làm tóc nơ bướm đơn giản 

Bước 1: Bạn chia tóc thành 3 phần trong đó thì 2 phần bên thái dương mỏng hơn phần còn lại như hình vẽ. Rồi bạn dùng dây chun cố định lại chúng. Để không làm mất đi nét nữ tính và sự dịu dàng thì bạn đừng nên buộc chun quá cao nhé!

Bước hai: Bạn tiếp tục buộc và gấp tóc lại như ở hình vẽ số 3. Tiếp đến lấy tay chia đôi phần tóc đã buộc và dùng cặp để cố định chúng sang hai bên tạo thành kiểu cánh bướm.

Bước 3: Và cuối cùng, lấy một lọn tóc nhỏ để vắt lên trên và dùng cặp ghim chặt lại để cố định và hoàn chỉnh chiếc nơ xinh xắn.

cách làm tóc nơ bướm

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo kiểu nơ bướm bằng phần đuôi tóc của mình 

Trước tiên bạn buộc tóc của mình thành kiểu đuôi ngựa với độ cao tùy thích bằng dây chun. Rồi tiếp tục buộc gấp đôi phần đuôi tóc để thừa lại 1/2 tóc thẳng xuống. Và chia đôi phần tóc đã buộc thành hai phần bằng nhau để tạo thành hình hai cánh bướm. Tiếp đến dùng ghim cố định hai bên tóc lại cẩn thận. Phần đuôi tóc còn thừa ở dưới, bạn vắt lên trên hai búi tóc và dùng ghim cố định lại. Chỉ với vài động tác đơn giản, bạn đã có một mái tóc xinh xắn, nữ tính rồi đấy.

Hy vọng các nàng của chúng ta sẽ thành công với kiểu tóc nơ bướm mà sakura vừa hướng dẫn cách làm. Các nàng cũng đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để tìm cho mình một kiểu tóc giả phù hợp để thay đổi hình tượng mà không cần động chạm quá nhiều vào tóc thật của mình nhé!

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước