Danh mục bài viết

Tin liên quan

Tin tức

tóc bộ nguyên đầu cosplay ngắn màu xanh lá
27 Tháng 4

“Là con gái phải xinh!”. Nếu bạn đang lãng phí những ngày tháng thanh xuân của mình, để mặc nó trôi cùng gió mưa mà quên chăm chút nhan sắc của mình thì bạn có lỗi với bản thân lắm đấy. Bạn soi gương xem cô gái bạn nhìn thấy đã ổn chưa nào? Gương mặt thiếu sức sống và mái tóc lâu ngày chưa được tút tát.

Đừng lo, bạn chỉ cần đứng lên tô một chút son để tươi tắn, kẻ lông mày cho sắc sảo và đến TÓC GIẢ SAKURA CẦN THƠ sắm ngay 01 bộ tóc giả đẹp phù hợp để “hô biến” thần thái và diện mạo của bạn nhé.

Dưới đây mình sẽ gợi ý cho bạn những bộ tóc giả đẹp và đang rất hot thời gian gần đây nhé !!

1. Tóc Kẹp Chữ U Thần Thánh - Dáng Xoăn Trục (Xù Sóng )

Dáng tóc xoăn gợn trẻ trung, nhẹ nhàng, lại dễ thương này đang rất thịnh hành hiện nay, không chỉ được các ngôi sao hàn quốc yêu thích mà các cô nàng sành điệu cũng yêu thích lựa chọn để làm mới phong cách của bản thân. Các bạn thường thấy các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc thường để mái tóc xù đẹp bồng bềnh đầy cuốn hút đúng không nào. Không khó biến tấu một kiểu tóc ngang vai để có được kiểu tóc đẹp điệu đà khoe vẻ duyên dáng. Và kiểu tóc xù gợn sóng là một gợi ý rất hoàn hảo cho các nàng yêu vẻ đẹp kiêu kỳ đấy.

 2. Tóc Thẳng Nguyên Đầu 

3. Tóc Búi Phồng + Mái Thưa

4. Tóc Màu Hồng Ombre Xoăn Sóng Nước

5. Mái Thưa Phủ Hói Tóc Thật

6. Tóc Cột Cuốn - Dáng Thẳng  

7. Tóc Siêu Da Đầu Cao Cấp - Dáng Xoăn Dợn Mái Bay HQ

8. Tóc Nhuộm Xanh Trend HOT

9.  Ngoặm Đuôi Xoăn Sóng Nước + Mái Thưa HQ

10. Kẹp Độn Phồng Chân Tóc.

 

Bình luận:
Để sau
Alternate Text
Lương Văn Hoàng
0986589xxx đã đăng ký thành công
58 phút trước